Hỗ trợ trực tuyến

   
Tư vấn 04 38186228

   
Mr. Thanh 0986 066 397

Video clip

Tin tức

Phân tích biện pháp thi công

Công trình thi công hạng mục cửa nhôm kính , vách nhôm kính tại Lộc Thành Window có vị trí chiến lực nên đòi hỏi rất cao về chất lượng và mỹ thuật để đảm bảo được lợi thế thương mại mà quý công ty đã lựa chọn và lập dự án

Khi nào remote cửa cuốn của bạn cần thay pin?

Khi sử dụng remote cửa cuốn, bạn thường không để ý xem tuổi thọ pin của remote cửa cuốn là bao lâu? Dẫn đến tình trạng hết pin một cách đột ngột khiến bạn rơi vào tình thế dở khóc dở cười khi đang đóng dở cửa cuốn.

Xử lý cửa cuốn bị chèn do gặp vật cản

Bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn các bạn xử lý cửa cuốn bị chèn do gặp vật cản đơn giản nhất. Bây giờ hãy tưởng tượng một câu chuyện như sau:  

Bí kíp triệt tiêu tiếng ồn ở cửa cuốn

Cửa cuốn được mệnh danh là bà hoàng trong các loại cửa hiện nay vì tính an toàn và độ bền bỉ của nó. Tuy nhiên, sau khi dùng một thời gian các loại cửa cuốn cũng đến lúc bị giảm tuổi thọ; khiến tình trạng kẹt; khó đẩy hay phát ra những tiếng ồn kỳ quái khiến gia chủ cảm thấy khó chịu.

Vì sao ấn đóng mở cửa cuốn tự động khi nhả tay khỏi khóa cửa lại bị dừng lại

Lỗi cửa cuốn bị dừng lại khi nhả tay khỏi khóa biểu hiện như sau: bạn bấm nút remote đóng mở cửa cuốn nhưng khi nhả tay ra cửa bị dừng lại. Vậy vì sao ấn đóng mở cửa cuốn tự động khi nhả tay khỏi khóa cửa lại bị dừng lại? Remote cửa cuốn cũng giống như các loại điều khiển thiết bị khác, khả năng kẹt dính hoàn toàn có thể xảy ra. Người sử dụng thường vì thiếu hiểu biết mà có thể làm cho tình trạng lỗi trở nên nghiêm trọng hơn.

“Vì sao cửa cuốn chỉ chạy được một chiều?”

Thời gian qua đại lý cửa cuốn Sao Việt đã nhận được rất nhiều thắc mắc của nhiều người sử dụng cửa cuốn thắc mắc về cách thức hoạt động của cửa cuốn! Một câu hỏi rất thú vị thắc mắc về việc tại sao cửa cuốn chỉ có thể chạy được 1 chiều.

Top