Hỗ trợ trực tuyến

   
Tư vấn 04 38186228

   
Mr. Thanh 0986 066 397

Video clip

Giới thiệu chung

Có địa điểm tại : Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội

Điện thoại : 04.38186228; 0982885586

Fax: 04.38186229

Email : locthanhwindow@gmail.com

          Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105321931 cấp ngày 20/05/2011 do phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp .

           Công ty cổ phần đầu tư thương mại & sản xuất Lộc Thành Window được thành lập từ cơ sở của Hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, gia công sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí , khung nhôm cửa kính  và thi công xây dựng các công trình dân dụng , trải qua quá trình hoạt động có hiệu quả, Công ty đ• được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp lại đăng ký kinh doanh số 0105321931 ngày 20/05/2011  tại Hà nội .

Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển Công ty đã có một truyền thống vẻ vang, là một trong những đơn vị thi công xây dựng, gia công lắp đặt cửa nhôm kính các loại , cửa kính , cửa thuỷ lực , vách nhôm kính ,vận tải san nền và cung cấp vật liệu xây dựng có thương hiệu của tỉnh Vĩnh Phúc , nhiều công trình đòi hỏi chất lượng đầu vào và kỹ thuật thi công rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được và khẳng định uy tín trong giới thi công xây dựng , thi công cảnh quan công trình  cũng như khẳng đinh được lòng tin trong mỗi khách hàng. Nhờ có vậy là do Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành : Xây dựng và kiến trúc sư, cử nhân kinh tế có đủ năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật và quản lý, vững vàng trong cơ chế thị trường . Chúng tôi đã nhận gia công lắp đặt khung nhôm cửa kính , cửa thuỷ lực , xây dựng nhiều công trình hạ tầng , khuôn viên có chất lượng tốt , đảm bảo mỹ quan , thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín với các Chủ đầu tư. Một số công trình tiêu biểu chúng tôi đ• thi công trong những năm gần đây được đánh giá cao về chất lượng kỹ mỹ thuật và tiến độ như :

-  Gia công lắp đặt cửa nhôm kính các nhà máy khu công nghiệp Thăng Long

-  Gia công lắp đặt cửa nhôm kính các nhà máy khu công nghiệp Sóc Sơn

-  Gia công lắp đặt cửa nhôm kính các nhà máy khu công nghiệp Nội Bài

-  Cung cấp vật liệu xây dựng như : Cát vàng , cát đen , gạch xây .vật liệu khác cho hầu hết các Nhà máy sản xuất trong các Khu Công nghiệp trên .

-   San nền một phần Hạ tầng khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Vĩnh phúc .

-  Thi công sản xuất và lắp đặt cửa kính , cửa thuỷ lực và vách ngăn toà nhà Công ty dệt Vĩnh Phúc – Tiền Phong – Hà Nội  .

-  Thi công sản xuất và lắp đặt cửa kính , cửa thuỷ lực và vách ngăn toà nhà 22 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội của Công ty Tùng Đức

-  Thi công sản xuất và lắp đặt cửa kính , cửa thuỷ lực và vách ngăn toà nhà 14 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm - Hà Nội của tập đoàn Viettel .

-  Thi công sản xuất và lắp đặt cửa kính , cửa thuỷ lực và vách ngăn toà nhà -phòng khám – 92 Thợ Nhuộn – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

- Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Tòa nhà trung tâm thơơng mại thành phố Tuyên Quang.

- Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Toà nhà Khu đô thị Lideco , Hoài Đức , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Toà nhà Vincom City , Long Biên , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Chi cục thú y tỉnh Vĩnh Phúc .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Trạm y tế Thành Công , Ba Đình , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa , vách nhựa uPCV công trình Tòa nhà chung cư để bán 136 Hồ Tùng Mậu , Từ Liêm ,Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa , vách nhựa uPCV công trình Trường tiểu học Chương Dương , Hai Bà Trưng , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Trường THCS Trần Quốc Tuấn , Nam Từ Liêm , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Khách sạn Hoàng Gia , Tập đoàn Xuân Trường , Ninh Bình , Hà Nội .

-  Gia công sản xuất và lắp dựng cửa vách nhôm kính Khu chung cư Ánh Dương , Sunrise Apartment , Hạ Long , Quảng Ninh ….

Top